Những cách để làm sạch ví da lộn nhanh nhất

Dùng bản chải để loại bỏ bẩn trên da lộn

Ví da lộn của bạn không may bị bám nhiều bụi hơn, những vết bẩn rất khó làm sạch theo cách thông thường. vậy có những cách làm sạch ví da lộn nào mà chúng ta thường biết và hay sử dụng nhất, thật khó nếu chúng ta không có kiến thức về da lộn mà chiếc ví tuyệt vời của bạn đang sử dụng.

Hôm nay Đồ Da Minh Thư sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về những cách làm sạch ví da lộn với những vết bẩn bám giai nhất. hãy cùng Đồ Da Minh Thư tìm hiểu về những cách làm ví da lộn trở nên sạch hơn và bền hơn nhé.

Những thứ bạn cần để làm sạch ví da lộn

  1. Bàn chải long mềm
  2. Giấm hoặc cồn
  3. Vải mềm
  4. Mút chùi màu trắng
  5. Kéo và dao cạo
  6. Cây lăn bụi
  7. Máy hút bụi
  8. Vải sạch
  9. Nước nóng

Cách bảo dưỡng ví da cơ bản

Giữ ví da của bạn luôn khô

Khi bạn thấy da lộn của bạn có dấu hiệu bị ẩm hay là bị vết bẩn rất khó lau chùi một cách bình thường, nhưng bạn lại sợ bỏ nước vào sẽ làm mất mát hay là làm cho chiếc ví có thể nhanh hỏng hơn. Bạn nên làm theo như sau.

Bạn lấy một cốc nước nóng và đặt chiếc ví da của bạn lên trên miệng cốc, sau khoảng 1 phút bạn lấy chiếc ví da và sau đó chải sạch đi , khi đó vết bẩn cứng đầu sẽ nhanh chóng mất đi, bạn để chieecs ví ở nơi khô thoáng, chiếc ví sẽ tự khô nhanh chóng.

Dùng bản chải để loại bỏ bẩn trên da lộn

Với cách này bạn nên sử dụng một chiếc bàn chải chuyên dùng để làm sạch da lộn, khi đã có dụng cụ đầy đủ bạn nên tiến hành chảy theo một hướng cố định để giúp loại bỏ những vết bẩn ra khỏi chiếc ví và làm cho chiếc túi da lộn của bạn sạch bóng như mới.

Dùng bản chải để loại bỏ bẩn trên da lộn Những cách để làm sạch ví da lộn nhanh nhất
Dùng bản chải để loại bỏ bẩn trên da lộn Những cách để làm sạch ví da lộn nhanh nhất

Dùng cục tẩy búi chì làm sạch vết ố trên da lộn

Đơn giản hơn rất nhiều vói các cách trên bạn có thể sử dụng những cục tẩy bút chì để tiến hành chà lên những vết bẩn, vết trầy xước hoặc vùng đã bị đổi màu, cục tẩy sẽ tẩy đi những vết bẩn cứng đầu và trả lại màu sắc tươi đẹp của chiếc túi da lộn của bạn. ngoài ra khi sử dụng cục tẩy thi nên sử dụng cục tẩy mới nhé, không được sử dụng các cục tẩy đã sử dụng rồi.

Dùng cục tẩy búi chì làm sạch vết ố trên da lộn
Dùng cục tẩy búi chì làm sạch vết ố trên da lộn

Sử dụng các chất tẩy rửa da lộn

Có các hóa chất tẩy rửa riêng biệt dành cho các dòng da lộn hiện nay, bạn có thể mua ở ngoài các cửa hàng tạp hóa, và làm theo hướng dẩn, tuyệt đối không được sử dụng các loại sản phẩm khác ngoài các hướng dẩn của nhà sản xuất đã hướng dẩn sử dụng trước khi dùng. Để có được những chiếc ví da lộn sạch bóng như mới.

Dùng giấm hoặc cồn để loại bỏ vết bẩn trên da lộn

Với cách này giường như rất quen thuộc với mỗi chúng ta. Để sử dụng giấm hoặc cồn để làm sạch ví da lộn hãy dùng một miếng vãi nhỏ sạch, thấm vừa đủ ẩm và sau đó trà vào vết bẩn, vết bẩn sẽ nhanh chóng biến mất và trả lại vẻ sáng bóng cho chiếc ví da cho bạn.

Làm sạch bên trong ví da lộn

Bỏ hết đồ bên trong ví da ra ngoài

Khi muốn làm sạch bên trong túi da lộn của bạn, ta nên đổ hết những đồ bên trong túi da và mở hết các khóa, để chiếc ví trồng rỗng và tiến hành các bước làm sạch.

Dùng bang dính hoặc cây lăn dính để làm sạch bên trong túi

Ta dùng con lăn băng dính để dính hết những bụi bặm, rác có bên trong túi, con lăn sẽ lăn đi lăn lại và thấm sạch tú, ta nghiêng chiếc túi để con lăn có thể nhanh chóng tiến vào những chỗ hẹp nhất, sau khi vài lần dùng con lăn bang dính, chiếc túi của bạn đã hoàn toàn sạch bóng.

Dùng máy hút bụi bên trong túi

Với cách này bạn nên cân nhắc trước khi sử dụng máy hút bụi, nếu có sử dụng thi nên đặt ở chế độ nhỏ nhất và đưa đầu ống vào hút sạch bụi bặm ở trong chiếc ví của bạn. chiếc ví sẽ trở nên sạch hơn.

sử dụng các phương pháp để làm sạch da lộn
sử dụng các phương pháp để làm sạch da lộn

Bảo vệ ví da lộn

Luôn giữ ví da lộn khỏi ánh nắng mặt trời

Nếu thường xuyên đi ra ngoài và để cho chiếc ví da lộn của bạn dưới ánh nắng trực tiếp từ mặt trời sẽ dễ làm phai màu chiếc ví của bạn, bạn nên sử dụng chiếc ví trong nhà hoặc đi chơi vào những ngày đẹp trời.

Để sản phẩm da lộn của bạn ở nơi thông thoáng và không có độ ẩm

 

Thế Giới Đồ Da – Minh Thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *