Nhận làm dây da đồng hồ theo yêu cầu

Nhận làm dây da đồng hồ theo yêu cầu của quý khách hàng, với phương châm hoạt động của chúng tôi là làm hài lòng tất cả mọi yêu cầu của quý khách hàng, bạn mua những chiếc đồng hồ sang trọng, màu sắc đẹp mắt, nhưng chiếc dây của bạn đã cũ hoặc đã hỏng, bạn nên thay dây mới, những bộ dây da với màu sắc đẹp mắt cùng với tầm nhìn khá là hấp dẩn hơn, tạo nên sự khác biệt so với những mẫu dây có hiện nay trên thị trường.

Đồ Da Minh Thư chúng tôi nhận đặt theo yêu cầu làm dây da đồng hồ nam, nữ với chất liệu da thật 100% từ da bò/ da cá sấu/ da đà điểu/ da kỳ đà/ da mông ngựa/ da cá mập/ các loại da mà quý khách yêu cầu, các mẫu quý khách đặt luôn được làm thủ công và không đụng hàng với bất kỳ ai.

Sản phẩm dây da cao cấp
Sản phẩm dây da cao cấp

Dây đồng hồ theo yêu cầu ở Đồ Da Minh Thư có đặc điểm gì nổi bật

Quý khách hàng tự lựa chọn các chất liệu da mà chúng tôi có như:dây da bò/ da cá sấu/ da đà điểu/ da mông ngựa/ da cá mập/ da kỳ đà và những loại da khác nhau phù hợp với quý khách nhất và cam kết da thật 100% là hàng da thật và không bao giờ sử dụng các chất liệu da PU hay SImili

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng, với những sản phẩm làm từ da thật sẽ có thể nặng hơn và có kích thước lớn hơn, tùy theo kích thước theo yêu cầu của quý khác.

Đồ Da Minh Thư nhận làm tất cả các kích thước mà quý khách hàng yêu cầu, từ nhỏ nhỏ tới lớn giao động trong khoảng 6mm/10mm tới các size lớn như 26mm/28mm và ngắn theo yêu cầu của quý khách hàng.

Những sản phẩm da của chúng tôi luôn được bảo hành, chăm sóc, làm mới miển phí trong suốt thời gian bảo hành, chúng tôi luôn có những chính sách ưu đãi riêng dành cho những khách hàng đặt hàng cho những lần tiếp theo.

Nhận làm dây đồng hồ theo yêu cầu dành cho khách hàng mua sỉ.

Chúng tôi nhận đặt hàng từ  5 sản phẩm trở lên gồm các kích thước khách nhau theo yêu cầu.

Nếu quý khách muốn đặt sản xuất theo số lượng lớn thì quý khách có thể liên hệ trưc tiếp, chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay.

Đặc biệt chỉ có tại Đồ Da Minh Thư

Cam kết sử dụng chất liệu da thật: các sản phẩm đều được làm từ các loại da như:dây đồng hồ da bò ,dây đồng hồ da đà điểu, dây đồng hồ da cá sấu, dây đồng hồ da trăn, dây đồng hồ  da kỳ đà,dây đồng hồ  da mông ngựa, da dê và những loại da khác, chúng tôi lựa chọn kỹ lưỡng những nguyên liệu đầu vào để có thể tạo ra được những sản phẩm da chất lượng tốt nhất.

Giao hàng toàn quốc: khi các sản phẩm làm da sẽ phù hợp với kích thước của đồng hồ từ chốt lắp dây tới các dụng cụ thay dây dễ dàng cho khách hàng chỉ trong ít phút đồng hồ. sản phẩm đều được bảo hành 2 năm kể từ ngày nhận dây.

Các sản phẩm được thiết kế tinh tế đầy sáng tạo
Các sản phẩm được thiết kế tinh tế đầy sáng tạo
Vẻ đẹp của dòng ví da được làm theo yêu cầu
Vẻ đẹp của dòng ví da được làm theo yêu cầu
sự khác biệt thay đổi ấn tượng về vẻ bề ngoài của chiếc ví da
sự khác biệt thay đổi ấn tượng về vẻ bề ngoài của chiếc ví da
Nhận làm dây da đồng hồ theo yêu cầu
Nhận làm dây da đồng hồ theo yêu cầu

Đồ Da Minh Thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *