Hiển thị một kết quả duy nhất

Ví da nam cao cấp hàng hiệu- cửa hàng Đồ Da Minh Thư

Ví da luôn là món phụ kiện không thể thiếu đối với mỗi người đàn ông, ví giúp cất giữ tiền bạc, giấy tờ tùy thân quan trọng, ví da nam luôn là người bạn đồng hành cùng cúng ta trong cuộc sống. những chiếc ví da nam khi sử dụng lâu sẽ trở nên thân thuộc hơn đối với chúng ta.

Ví da nam càng sử dụng lâu thì càng tạo nên điểm nhấn đặc biệt về màu sắc. Đồ Da Minh Thư luôn có tất cả những mẫu ví da nam phù hợp với quý khách hàng , các mẫu ví da được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: ví da bò, ví sa cá sấu, ví da cầm tay và những loại ví mới nhất hiện nay trên thị trường.

Sở hữu những chiếc ví da nam xịn, quý khách sẽ luôn cảm thấy tự tin khi mỗi lần đi chơi với bạn bè và những lần rút chiếc ví da của quý khách sẽ khẳng định được cá tính mạnh mẽ của quý khách. Hiện nay Đồ Da Minh Thư có rất nhiều mẫu ví da nam khác nhau, quý khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng khi tới cửa hàng của chúng tôi.

Địa chỉ bán ví da nam ở Hà Đông – Hà Nội

Được sự tin tưởng của quý khách hàng, chúng tôi đã và đang phát triển những mẫu ví da nam tốt hơn, đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng. nắm bắt được những xu hướng mới, mẫu mới về ví da nam, chúng tôi cam kết sẽ đưa ra những sản phẩm tốt nhất, bền nhất tới quý khách hàng.

Hiện nay Đồ Da Minh Thư có rất nhiều mẫu ví khác nhau như: bóp da bò, bóp cá sấu, bóp cầm tay, bóp tiền nam, clutch cầm tay. Quý khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng khi đến với cửa hàng của chúng tôi.

Tất cả các sản phẩm ví da nam đều được làm từ da thật 100%.
Ví Da Cá Sấu
Ví Nam Dài
Ví clutch Nam Cầm Tay