Hiển thị một kết quả duy nhất

Thắt lưng nam – phụ kiện không thể thiếu của phái mạnh- Đồ Da Minh Thư

Dây thắt lưng nam là phụ kiện của phái mạnh, sở hữu riêng cho mình những chiếc dây lưng da làm cho quý khách hàng trở nên lịch lãm, đẳng cấp khi kết hợp với những bộ quần áo sang trọng.

Với hơn 100+ mẫu dây thắt lưng nam cao cấp được làm từ da bò xịn 100%, quý khách hàng có thể lựa chọn những gam màu yêu thích, đem lại sự thay đổi lớn khi quý khách đi chơi cùng với bạn bè và gia đình.

Thắt lưng nam được thiết kế tỉ mỉ cùng với những đường may tinh xảo , đặc biệt những mẫu thắt lưng nam độc đáo mới nhất chi có tại cửa hàng Đồ Da Minh Thư, được đánh giá là địa chỉ số 1 hiện nay về đồ da với các mẫu da khác nhau, có những mẫu sản phẩm ví da nam như: thắt lưng da cá sấu, thắt lưng da bò, thắt lưng da đà điểu và một số những mẫu thắt lưng khác có tại cửa hàng của chúng tôi.

Địa chỉ bán thắt lưng nam tại hà Đông -Hà Nội uy tín.

Thương hiệu Đồ Da Minh Thư đã và đang khẳng định vị thế của mình trên thị trường cung cấp các sản phẩm về da với chất lượng cao, tại  khu vực hà nội và các tỉnh lân cận, chung tôi tự hào là đơn vị uy tín tốt nhất cung cấp rất nhiều mẫu thắt lưng dây da nam với các mẫu độc đáo, làm hài lòng quý khách hàng.
Tất cả các sản phẩm thắt lưng da nam của chúng tôi đều được làm từ da thật 100%
Thắt lưng quần jean
Thắt lưng Da Cá Sấu
Thắt Lưng Da Bò