Hiển thị 1–12 trong 16 kết quả

Dây da đồng hồ da bò luôn được quý khách hàng yêu thích và lựa chọn, với nhiều mẫu mã đa dạng cho hầu hết các loại đồng hồ sang trọng hiện nay. Dây da đồng hồ da bò ngày càng phổ biến hơn và sử dụng rộng rãi hơn bởi những tiện ích mà chúng mang đến với những kiểu dáng trẻ trung, năng động, tạo nên phong cách riêng cho quý khách hàng.

Để có thể làm ra được những sợi dây da đồng hồ cao cấp, những thợ có nhiều năm kinh nghiệm phải mất ít nhất gần 8h đồng hồ làm việc liên tục để hoàn thiện sản phẩm.

Quy trinh sản xuất tỉ mỉ của những người thợ nhiều năm trong nghề, tạo nên những chiếc dây da đồng hồ được làm ra tốt nhất.

Sản phẩm dây da đồng hồ da bò có thiết kế độc đáo, sang trọng, hài hòa về màu sắc, rất bền bỉ với thời gian.

Dây da đồng hồ da bò được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như: dây da bò, dây da trăn, da cá sấu, da đà điểu và một số các loại da cao cấp khác.

Dây da đồng hồ tại Đồ Da Minh Thư có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau như: 22-20, 20-18, 18-16, 16-14, 14-12, 12-10.

Đồ Da Minh Thư luôn là địa chỉ tin cậy của quý khách hàng với sản phẩm đa dạng từ thắt lưng da, ví da, túi da cho tới dây da đồng hồ da bò với các thương hiệu nổi tiếng bán trên toàn quốc.