Da Epsom là gì? dòng da cao cấp hàng hiệu

Da Epsom là một loại da có vẻ ngoài hơi khác so với các mẫu da thật hiện nay, da được dập nổi khác biệt tạo nên những điểm đặc sắc hơn, da có thể tạo được nhiều vân khác nhau, hầu hết các thương hiệu nổi tiếng hiện nay đều được sản xuất từ Da Epsom để tạo vẻ ngoài nhiều lớp da cứng và có cấu trúc tốt hơn.

Da Epsom là da dập nổi, điều này đơn giản có nghĩa là hoa văn được ép vào da không phải là thực tế; hạt, làm cho túi có vẻ ngoài nhiều lớp cứng nhắc và có cấu trúc.

Da Epsom nguyên liệu đẳng cấp
Da Epsom nguyên liệu đẳng cấp leather

Da Epsom có ​​tốt không?

Da Epsom  rất tốt vì da Epsom da là da đóng dấu hạt phổ biến. Túi không mềm, nhưng nó rất bền, nhẹ và dễ dàng chăm sóc. Không giống như hầu hết các túi Hermès khác, Epsom được dập nổi.

Có nghĩa là hạt được ép vào da. Điều này mang lại cho nó một vẻ ngoài cứng nhắc và có cấu trúc hơn các loại da khác. Ngoài ra, da còn giữ hình dạng hoàn hảo và do kết cấu, chiếc túi cho thấy ít trầy xước hơn.

Loại da nén này giữ đúng với hình dạng của nó trong mọi trường hợp và hoàn toàn chống lại các vết trầy xước. Với bề ngoài ‘nhiều lớp’, việc làm sạch túi da Epsom cũng đơn giản như lau bằng khăn ẩm, làm cho nó trở thành một loại da nhẹ rất đơn giản và tiện dụng.

  • Lợi ích của da Epsom
  • – Hoàn toàn đàn hồi chống trầy xước.
  • Dễ dàng lau chùi, lau chùi bụi bẩn ngay lập tức.
  • – Nhẹ và dễ xử lý.
Da Epsom
những miếng Da Epsom hàng hiệu
thắt lưng da được làm từ Da Epsom
thắt lưng da được làm từ Da Epsom

Đồ Da Minh Thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *