Cách đo độ dài thắt lưng nam

Những chiếc thắt lưng nam đẹp mang đến vẻ ngoài nam tính, mạnh mẽ, nhưng hầu hết các chàng trai hiện nay đều không chú ý tới vẻ đẹp khi mang những chiếc thắt lưng, với họ đơn giản chỉ là những sợi dây để giữ cho quần của họ không bị rơi xuống. Cách đo độ dài thắt lưng nam đúng cách.

Có rất ít người có thể nhanh ra rằng thắt lưng có tác động rất lớn đến tổng thể trang phục của họ, thắt lưng là trung tâm của sự chú ý hay là điểm phá hủy đi hết tất cả vẻ bề ngoài nam tính của bộ trang phục.

Cách đo độ dài thắt lưng nam

Làm thế nào bạn có thể lựa chọn được những chiếc thắt lưng phù hợp, làm thế nào để biết được vòng đo của bạn phù hợp với thắt lưng nào? Những màu sắc phù hợp với bạn .Cách đo độ dài thắt lưng nam

Hãy cùng Đồ Da Minh Thư đi tim câu trả lời cho tất cả những điều mà quý vị đang thắc mắc, trong bài này chúng ta sẽ đi vào những điều cơ bản của thắt lưng nam và làm thế nào để có được chiếc thắt lưng hoàn hảo dành riêng cho bạn.

Những chiếc thắt lưng nam đẹp mang đến vẻ ngoài nam tính
Những chiếc thắt lưng nam đẹp mang đến vẻ ngoài nam tính

Cấu tạo một chiếc thắt lưng

Thắt lưng nam dùng để giữ chiếc quần của bạn, thắt lưng sẽ móc quanh eo của bạn, phần lớn trong chúng ta thường gọi là dây đeo, một chiếc dây đeo đi xung quanh eo của bạn, cuối cùng có khóa .

Khóa bao gồm khung, thanh đi qua da để giữ nó đúng vị trí và nghạnh đi qua vong đai, rất đơn giản phải không nào.

Dây đeo : Một phần đai đai đai của đai đai. Che eo của bạn, thường được làm bằng da.

Khóa – bao gồm khung và ngạnh

Khung : Mảnh kim loại kết nối với một đầu của dây đeo mà qua đó đầu kia của dây đeo đi qua.

Prong : Thanh kim loại nằm ở trung tâm của khung. Đi qua một trong các lỗ của dây đeo.

Cách đo độ dài thắt lưng nam và Cấu tạo một chiếc thắt lưng
Cách đo độ dài thắt lưng nam và Cấu tạo một chiếc thắt lưng

Chọn Thắt lưng nam nên rộng bao nhiêu?

Kích thước của một chiếc thắt lưng được xác định bằng số đo vòng eo của bạn. vì vậy bạn đâu khi xác định mua thắt lưng, bạn phải biết vòng eo của bạn là bao nhiêu để biết quần nào phù hợp với bạn ngay từ đầu.

Có rất nhiều kích thước bản thắt lưng khác nhau từ 32-34-36-38. Với các mẫu như vậy bạn có thể kiểm tra ngay tại cửa hàng, bạn có thể dùng nó quấn quanh vòng eo của bạn qua quần , khi đó sẽ xách định được bạn phù hợp với mẫu thắt lưng nào.

  • Rộng 3/4 inch
  • Rộng 1 inch
  • 1 1/4 inch rộng
  • Rộng 1 1/2 inch

Thắt lưng có thể thẳng hoặc thon. Hầu hết các khóa đơn trông tốt nhất trên một vành đai thẳng. Thắt lưng thon cho phép khóa nhỏ hơn được thiết lập để hoạt động với đai rộng hơn. Đối với nam giới, cấu hình dây đai phổ biến nhất của chúng tôi là dây đai 1 1/4 inch thon đến 1 inch (1 1/4 ‘x 1 dây) với bộ khóa 1 inch. 

Hầu hết đàn ông thích đai rộng hơn, 1 1/4 inch hoặc 1 1/2 inch. Cả hai chiều rộng hoạt động tốt với quần jean hoặc khakis.

Thắt lưng của chúng tôi có kích thước bằng nhau (30, 32, v.v.). Tuy nhiên, chúng tôi thực hiện các đơn đặt hàng đặc biệt cho kích thước vành đai tùy chỉnh mà không tính thêm phí (29, 31, v.v.). Nói chung, kích thước vành đai của bạn sẽ là hai chữ số so với kích thước quần của bạn. Ví dụ, nếu bạn mặc size 32 trong quần, có lẽ bạn sẽ làm tốt với thắt lưng size 34.

Thắt lưng nam nên rộng bao nhiêu?
Thắt lưng nam nên rộng bao nhiêu?

Cách chọn cỡ thắt lưng Size dựa trên cỡ quần

  • Nếu kích thước quần của bạn = 32, hãy chọn cỡ thắt lưng = 34
  • Nếu kích thước quần của bạn = 34, hãy chọn cỡ thắt lưng = 36
  • Nếu kích thước quần của bạn = 36, hãy chọn cỡ thắt lưng = 38
  • Nếu kích thước quần của bạn = 38, hãy chọn cỡ thắt lưng = 40
Cách Chọn Size Thắt Lưng
Cách Chọn Size Thắt Lưng

Các kiểu thắt lưng và khóa thắt lưng

Nếu bạn sử dụng những bản thắt lưng lớn hơn bình thường thì vẻ sang trọng của bạn ít đi, thắt lưng sang trọng thường sẽ có bản chuẩn là 32mm và có xu hướng dẹp hơn bản thân dây đai.

Các khóa lớn hơn với hình dạng tròn là một kiểu thắt lưng rất phổ biến hiện nay, tạo nên phong cách giản dị hơn, các dây đai quần thường kết thúc với mặt khóa màu vàng hoặc màu bạc.

Kiểu thắt lưng

Thắt lưng Da trơn Plain : Tùy chọn cổ điển phù hợp với chia sẻ của đàn ông về thời gian của sư tử. Một lựa chọn không thể bỏ lỡ cho bất kỳ tình huống.

Thắt lưng Da dệt : Được xác định bởi các đường chéo chéo chéo, đây là những chiếc thắt lưng thông thường không có lỗ xác định vì chúng không cần chúng; bạn chỉ cần dán prong bất cứ nơi nào có ý nghĩa để làm như vậy.

Thắt lưng Surcingle : Một kiểu dáng cổ điển của mùa xuân preppy, những chiếc thắt lưng này có phần da và viền với thân bằng cotton co giãn. Có sẵn trong vô số màu sắc, cặp này đẹp với quần chinos và quần kaki.

Khóa thắt lưng

Khóa thắt lưng Đồng thau : Khóa bằng đồng có thể mịn và sáng để chúng giống với vàng, hoặc chúng có thể được thay đổi và trông mộc mạc. Họ kết hợp tốt nhất với thắt lưng màu nâu.

Khóa thắt lưng Niken : Bất cứ khi nào bạn thấy khóa thắt lưng có màu bạc, đó thực sự là niken. Đây là màu phần cứng ưa thích cho hầu hết các tình huống.

Khóa thắt lưng D-Ring : Trong một sự kiện không mấy ngạc nhiên nhất từ ​​trước đến nay, các khóa của đai D-ring giống với thủ đô D.

Khóa thắt lưng Hình vuông : Điển hình của thắt lưng váy mỏng hơn nhưng đôi khi nhìn thấy trên những chiếc bình thường, khóa vuông chỉ là: hình vuông.

Khóa thắt lưng  Hình chữ nhật : Một phong cách khác nhìn thấy trên cả váy và thắt lưng thông thường, những chiếc khóa này có hình dạng như hình chữ nhật

các thông số đo thắt lưng nam
các thông số đo thắt lưng nam

Mua thắt lưng nam ở đâu Hà Nội

Để có được những sản phẩm thắt lưng nam với chi phí phù hợp hoặc có thể là đắt hơn sẽ tùy thuộc vào việc bạn lựa chọn địa chỉ. Ngày nay với câu nói: tiền nào của ấy luôn rất đúng với những mẫu thắt lưng da nam cao cấp hiên nay.

Những chiếc thắt lưng da cao cấp có các đường may chỉ tỉ mỉ và rất đẹp, đường chỉ chéo với nhau tạo nên một chiếc dây lưng rất chắc chắn và phù hợp với bạn. Có được kích thước vành đai phù hợp thực sự dễ dàng như thử một trong một cửa hàng. Ngoài ra, bạn luôn có thể đặt một vài kích cỡ khác nhau trực tuyến và trả lại bất cứ thứ gì không hoạt động.

Thắt lưng phù hợp với đôi giày của bạn : Chắc chắn đúng với quần áo phù hợp và hầu hết những người bình thường. Khi bạn có đôi giày không chuẩn như màu xanh lá cây hoặc màu tím, hãy chọn một chiếc thắt lưng màu nâu có độ tối tương tự.

Thắt lưng phù hợp với quần áo của bạn : Không phải là quy tắc khó và nhanh, nhưng nhìn chung nó là một khung tốt để giữ tất cả  dây thắt lưng  của bạn trong cùng một gia đình màu. Cufflinks bạc = kẹp cà vạt bạc = khóa thắt lưng bạc, v.v.

Thắt lưng nam quần jean

Thắt lưng da cá sấu

Thắt lưng da bò

Thế Giới Đồ Da – Minh Thư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *